Hương vị: Rượu có màu hồng Lựu , Hương thơm của trái cây chín, hương cay của quế, mùi thơm của gỗ tuyết tùng, mùi thơm của quả mâm xôi.
Quy trình sản xuất : Được ngâm ủ trong Thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng sau đó chuyển qua thùng gỗ sồi Mỹ sau đó mới đóng chai xuất xưởng.
Cách dùng & Kết hợp món ăn: Để lạnh sâu trong nhiệt độ 12 – 14 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, . Phù hợp với các món như các món Gà, Lợn, Cá, và Hải Sản….Đây là chai Vang dễ kết hợp với các món ăn Á, Âu.
Vui lòng liên hệ chủ website.
Vùng sản xuất: Tây Ban Nha
Nồng độ: 14,5 % vol
Thể tích: 750 ml.
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Cencibel